Huyền Thoại Lý Tiểu Long

The Legend of Bruce Lee

Trạng thái:
Trọn Bộ

Đạo diễn:
Trần Chân Đơn

Diễn viên:
Biên Tiêu Tiêu , Khấu Chấn Hải , Lý Tiểu Long , Michael Jai White , Michelle Lang , Ray Park , Trần Quốc Khôn , Vu Thừa Huệ , Vương Lạc Dũng

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2010

Thể loại:
Võ thuật,

Lượt xem:
197
Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Loading...
Nội Dung Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long The Legend of Bruce Lee Trọn Bộ (2010)

Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long The Legend of Bruce Lee kể về cuộc đời của Lý Tiểu Long – huyền thoại võ thuật và điện ảnh thế giới. Lúc nhỏ, Lý Tiểu Long không thích học chữ nhưng lại là một tín đồ của võ thuật và từng theo cha đi đóng phim. Có một lần, Tiểu Lý đối đầu với đám bạn học cùng trường ở đầu ngõ và cậu đã thất bại.

Từ đó cậu quyết tâm tìm võ sư và học một cách say mê. Năm 17 tuổi, Lý Tiểu Long đã đạt được giải Quán quân Quyền Kích toàn Hong Kong. Giành được uy phong ở tuổi còn quá nhỏ nên Lý Tiểu Long đã bị nhiều thế lực ganh ghét và bị bọn xã hội đen truy sát. Cha Lý Tiểu Long đành cho con trai qua Mỹ tự lập. Ở Mỹ, Lý Tiểu Long phải làm công cho một quán ăn của Từ Địch Nhã – một nữ chính trị gia và là người phát ngôn cho xã đoàn người Hoa. Chủ quán đã cảm nhận được ý chí ngoan cường của người đồng hương nên sau khi Lý Tiểu Long ra đi, bà đã tặng cho anh số tiền đủ để duy trì sự sống trong một tháng, giúp anh tiếp tục thực hiện hoài bão.

Rời khỏi công việc ở quán ăn, Lý Tiểu Long đã mở một lò võ. Nhưng người Mỹ chỉ quen với võ Karate nên võ thuật Trung Hoa đối với họ rất mới mẻ. A Lạc Ước là cô gái xinh đẹp, con gái nhà quyền quý người Philipines đến Mỹ du học. Khi A Lạc bị bọn Mỹ bạo hành, Lý Tiểu Long đã giúp cô thoát khỏi nguy hiểm. Lạc Ước đem lòng ái mộ Lý Tiểu Long nhưng hoài bão của người thanh niên này quá lớn, Lạc Ước cảm thấy không xứng đáng nên đành ra đi. Ngay lúc đó có một cô gái Mỹ – Linda (Michelle Lang) bước vào cuộc đời của Lý Tiểu Long. Cô không quản ngại phong ba cùng anh đi tiếp con đường chông gai đã chọn.

Vì sự nghiệp của Lý Tiểu Long mà Linda không những bỏ việc học mà còn phản đối cả bố mẹ. Khi lò võ của Lý Tiểu Long dần dần có chỗ đứng ở Mỹ, một võ sư Nhật Bản tên là Mộc Thôn đến gây sự. Trong vòng không đầy một phút, Lý Tiểu Long đã hoàn toàn đánh bại vị võ từng đạt quán quân trong cuộc thi Karate toàn nước Mỹ.

Sau đó, Mộc Thôn đã đến bái Lý Tiểu Long làm sư phụ. Sau khi chinh phục được võ sư người Nhật, Lý Tiểu Long càng có danh tiếng hơn và lò võ của anh cũng trở nên hưng thịnh. Nhưng không ngờ, lò võ Kim Sơn của một người Hoa khác lại đến hỏi tội và không cho Lý Tiểu Long tiếp tục dạy võ thuật dân tộc cho người nước ngoài. Hai bên không nhường nhau nên trận tỷ thí võ thuật bất đắc dĩ giữa những người Hoa đã xảy ra. Được sự cổ vũ từ nhiều phía, Lý Tiểu Long hoàn toàn giành thắng lợi và chấm dứt tình trạng phong tỏa võ thuật Trung Hoa trên đất Mỹ.

Tags:

    The Legend of Bruce Lee, huyen thoai ly tieu long, huyen thoai ly tieu long, huyền thoại lý tiểu long, phim huyền thoại lý tiểu long, Huyền Thoại Lý Tiểu Long xem phim The Legend of Bruce Lee viesub, xem Huyền Thoại Lý Tiểu Long vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Legend of Bruce Lee ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Huyền Thoại Lý Tiểu Long tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Huyền Thoại Lý Tiểu Long tap cuoi, The Legend of Bruce Lee vietsub tron bo, Huyền Thoại Lý Tiểu Long phim3s, Huyền Thoại Lý Tiểu Long phim14, Huyền Thoại Lý Tiểu Long vivo, Huyền Thoại Lý Tiểu Long youtube, Huyền Thoại Lý Tiểu Long phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Huyền Thoại Lý Tiểu Long full, The Legend of Bruce Lee online, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Thuyết Minh, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Vietsub, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long

    xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long
    phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long-The Legend of Bruce Lee