Học Viện Phép Thuật Của Tôi

My Celestial College Vietsub

Trạng thái:
Tập 19/19 Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Lý Ngọc Khiết Lưu Hải Khoan Nghiêm Tử Hiền

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2017

Thể loại:
Cổ trang, Hài hước, Võ thuật, Tình Cảm,

Lượt xem:
1195
Nội Dung Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi

Xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi My Celestial College Vietsub Tập 19/19 Vietsub (2017)

Học Viện Phép Thuật Của Tôi truyền thuyết kể rằng một vạn năm về trước, trong phim hoc vien phep thuat cua toi tiên nhân, tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng, Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại đó muốn chiếm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Do đó, dùng trăm phương ngàn kế châm ngòi chiến tranh.Tiên giới vì bảo vệ loài người không chấp nhận sự tấn công của yêu tộc, cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương. Chính như vậy, một trận đại chiến tiên yêu bắt đầu mở màn.  

Phim "Đừng kiêu ngạo như vậy 2" đã kết thúc trong viên mãn rồi nên từ hôm nay phim "Học viện phép thuật của tôi" sẽ thay thế vào.

Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi là bộ phim với sự dàn dựng những hình ảnh truyền thuyết thật hấp dẫn và lôi cuốn, làm cho người xem những phút giây hồi hộp. Bộ phim dựa theo câu chuyện truyền thuyết kể về một vạn năm về trước, tiên nhân và tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại, muốn chiểm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Cho nên ông dùng hàng trăm phương ngàn kế để châm ngòi vào chiến tranh. Phép thuật Tiên giới vì muốn bảo vệ loài người nên không chấp nhận sự tấn công của Diêm Vương yêu tộc, và cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương yêu tộc. Chính vì vậy một trận chiến yêu tiên bắt đầu xảy ra. Đây là bộ phim dựa theo truyền thuyết với nhiều tình tuyết hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Chúc các bạn xem phim  Học Viện Phép Thuật Của Tôi vui vẻ tại xemphim73.com nhé !

Tags:

    tv.zing.vn, Học Viện Phép Thuật Của Tôi tập cuối , bilutv.com, phim3s.net, phimbathu.com xem phim My Celestial College Vietsub viesub, xem Học Viện Phép Thuật Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Celestial College Vietsub ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Học Viện Phép Thuật Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Học Viện Phép Thuật Của Tôi tap cuoi, My Celestial College Vietsub vietsub tron bo, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phim3s, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phim14, Học Viện Phép Thuật Của Tôi vivo, Học Viện Phép Thuật Của Tôi youtube, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Học Viện Phép Thuật Của Tôi full, My Celestial College Vietsub online, Học Viện Phép Thuật Của Tôi Thuyết Minh, Học Viện Phép Thuật Của Tôi Vietsub, Học Viện Phép Thuật Của Tôi Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi

    xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi
    phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi- My Celestial College Vietsub