Xem phim Hai Số Phận - Thái Lan
Phim

Hai Số Phận - Thái Lan

Phim Hai Số Phận-Thái Lan

Hai Số Phận

Status: Trọn Bộ

Tập Sắp Chiếu:

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2014

Đạo Diễn : usaba Wanichangkul ,

Diễn Viên : Mo Monchanok Saengchaipiangpen , Pukhai Pongsiri Bunluewong , Son Songpaisarn ,

Xem phim


Nội Dung Phim

Phim Tâm lý : Hai Số Phận Thái Lan Trọn Bộ

 Hai Số Phận Theo tiếng hô to của Cổ Thần, sóng âm lướt qua, không gian bốn phía tầng tầng nghiền nát, đủ truyền đi mấy trăm dặm, không gian nghiền nát đẩy mạnh xung quanh hình thành trận gió bạo, lập tức gây ra phản ứng dây chuyền, khiến cát đá phương viên vạn dặm đều bị cuồng phong thổi mạnh bốn phía.

Cổ Thần càng hoảng sợ, không gian nơi này cũng quá mức bạc nhược đi, so sánh với tiên giới cổ Hoang quả thực yếu ớt hơn gấp mười lần, tuy rằng với thực lực của Cổ Thần, trong tiên giới Cổ Hoang cũng có thể dùng thanh âm đánh nát không gian, khiến không gian bị nghiền nát tầng tầng, nhưng đó là dưới tình huống sử dụng lực lượng pháp tắc.

Hiện tại chỉ cố sức rống to một tiếng, dĩ nhiên khiến không gian trăm dặm bị xung quang bị nghiền nát, nếu như dùng lực lượng pháp tắc rống to, vậy chẳng phải toàn bộ không gian phương viên vạn dặm đều bị một tiếng của Cổ Thần rống sụp đổ?

Ngoài trừ không gian yếu ớt vô cùng, Cổ Thần còn phát hiện phim một chuyện khiến hắn càng thêm kinh ngạc, đó là trong không khí không hề có một tia linh khí nào.

Trong không khí không có một tia linh khí, đây là chuyện vô cùng nghiêm trọng.

Tu sĩ có thể ích cốc, không cần ăn uống là bởi vì khi tu vi đạt tới cấp độ nhất định, lúc nào có thể hấp thu linh khí thiên địa từ trong không khí, lấy linh khí chuyển hóa thành năng lượng cơ thể cần.

Trailer Hai Số Phận

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hai Số Phận

xem phim Hai Số Phận
phim Hai Số Phận-Thái Lan