Xem phim Giao Mùa Tập 13 Tập 14 - VTV1
Phim Giao Mùa-VTV1

Giao Mùa

Giao Mùa VTV1

Status: Tập 12

Tập Sắp Chiếu: Tập 13 Tập 14

Thể Loại: Tình Cảm,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Trần Hoài

Diễn Viên : NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Tiến Đạt, Công Dũng, Thuỳ Dương, Huyền Lizzie, Chí Nhân, Thanh Huyền, Phương Oanh..

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Giao Mùa - VTV1

Xem phim Giao Mùa VTV1

Phim Giao Mùa Tập 12-13-14-15-16-17-18 xoay quanh cuộc đời của 4 người bạn là Toàn, Trung, Mai và Hòa. Họ là một nhóm bạn học cùng thời phổ thông, chủ yếu là cư dân phố cổ. Trung là con trai út trong một gia đình gia giáo, nề nếp. Hòa cùng em trai sống với mẹ và bác gái làm nghề bánh cưới hỏi gia truyền, được mẹ chiều chuộng hết mực. Toàn là cậu ấm của gia đình tiểu tư sản giàu có, đi du học về được bố mẹ cho tiền để kinh doanh. Duy chỉ có Mai là dân tỉnh lẻ theo bố mẹ về Hà Nội kiếm kế sinh nhau, cô luôn cố gắng học hành để vươn lên. 

Phim Việt Nam Giao Mua đạo diễn Trần Hoài Sơn chọn lối kể chuyện khi trầm lắng với những tình huống buồn vui của đời người, khi lại trẻ trung hài hước theo nhịp sống hiện đại. Những ca khúc sâu lắng về Hà Nội hoà quyện cùng với hình ảnh lãng mạn của mảnh đất Tràng An được tái hiện qua thước phim trau chuốt, tạo nên một Hà Nội không thể lẫn được bất kỳ nơi đâu. Trong khi đó, nghệ sĩ Minh Phương - người đảm nhận vai bà mẹ chồng đáng thương, nhẫn nhịn cũng sẽ trở lại với một hình ảnh mới. Với số lượng diễn viên tham gia đông đảo, Giao mùa là một trong những số ít phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý xã hội quy tụ được nhiều gương mặt nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Tiến Đạt, Công Dũng, Thuỳ Dương, Huyền Lizzie, Chí Nhân, Thanh Huyền, Phương Oanh..

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Phim Lẻ


    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...