Xem Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ Trọn Bộ | You Are Too Much

Loading...
Phim  Giấc Mơ Làm Ca Sỹ-You Are Too Much

Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ

You Are Too Much

Status: Tập 50/50 Vietsub

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2017

Đạo diễn : Baek Ho Min

Diễn viên :Kang Tae Oh, Uhm Jung Hwa, Goo Hye Sun

Xem phim

Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ You Are Too Much trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ - You Are Too Much 2017 Yoo Ji Na là ca sĩ có sự nghiệp thành công hơn 20 năm, sở hữu giọng hát tuyệt vời, đầy xúc cảm. Cô Nàng Lắm Chiêu Nhưng để đạt được thành công này, cô đã phải hi sinh nhiều điều mình không có được và nếm trải nỗi đau từ khi còn trẻ. Jung Hae Dang là nhân vật luôn vui tươi khi đối diện với mọi việc. Sau khi bố thất nghiệp, cô biểu diễn tài bắt chước giọng hát của mình nhiều sân khấu buổi đêm để giúp đỡ gia đình, và tất nhiên, người cô nhái giọng chính là Yoo Ji Na.

Phim cuối tuần mới của MBC mang tên You Are Too Much xoay quanh một nữ ca sĩ đã bỏ lại đứa con của mình để theo đuổi sự nghiệp thành công. Hiện tại vai chính đang được xem xét bởi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Uhm Jung Hwa. Trong khi đó, Goo Hye Sun sẽ vào vai một ca sĩ mới nổi, một người bắt chước nhân vật Uhm Jung Hwa để nổi tiếng. Đây sẽ là vai diễn trở lại màn ảnh nhỏ của nàng Cỏ sau 2 năm vắng bóng.. Phim Giấc mơ làm ca sỹ có sự tham gia của Kang Tae Oh, Uhm Jung Hwa, Goo Hye Sun...

Còn vai diễn của Kang Tae Oh sẽ là một người đàn ông đứng giữa hai người phụ nữ là Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun. Vậy là khán giả Việt Nam sẽ sớm tái ngộ nam diễn viên điển trai này trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sau khi đã quá quen thuộc với anh qua hai phần phim Tuổi thanh xuân.

You Are Too Much được viết kịch bản bởi biên kịch của Make A Woman Cry và chỉ đạo bởi đạo diễn của Vòng Xoay Hạnh Phúc - My Daughter, Geum Sa Wol. Bộ phim sẽ dài 50 tập phim và sẽ lên sóng sau khi Ngọn Gió Đời Tôi - Blow Breeze kết thúc vào 18/2/2017. 

Cùng xem phim Giấc mơ làm ca sỹ ngày phát hành: 04/03/2017 trên Xemphim73.com nhé!


Loading...

Loading...

Từ Khóa