Xem Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay | full HD

Loading...
Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay-full HD

Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay

full HD

Status: HD

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2014

Diễn viên :Bo-Reum Han , Jung-Myung Chun , Min-Jung Kim , Sung-Woo Bae ,

Xem phim

Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay full HD trọn bộ vietsub thuyết minh

Em Đẹp Nhất Đêm Nay Trong miệng Vu Nguyệt truyền tới tiếng rên phim phi hổ 2  rỉ mê hồng, hai người chậm rãi triền miên hòa hợp.

Mây mưa qua đi, hai người xích lõa toàn thân, ôm chặt lấy nhau, Vu Nguyệt vùi đầu trước ngực Cổ Thần, tóc hơi tán loạn, hô hấp có chút gấp gáp, cuối cùng nàng cũng hiểu ra rồi, thuần dương khí theo như lời Cổ Thần bá đạo phi thường đến tột cùng là bá đạo tới mức nào, thân thể trắng như bạch ngọc vẫn còn lưu lại nét hồng đậm hưng phấn chưa tan.

Lúc âm dương tương hợp, xử nữ nguyên âm khí của Vu Nguyệt biến mất, dung nhập vào trong cơ thể Cổ Thần, nhưng Vu Nguyệt cũng thu được chỗ tốt cực lớn, tu vi của nàng nhất cử đột phá từ Đằng Vân trung kỳ đỉnh phong tới Đằng Vân hậu kỳ.

Nàng là âm mị chi thể, có thể hấp thu lực lượng trên người nam tử, thực lực của Cổ Thần ngày hôm nay so với chư tử đại tiên hợp đạo thành công còn kinh khủng hơn, chỉ cần Vu Nguyệt hấp thu được một tia nho nhỏ cũng đủ khiến tu vi của nàng đề cao như ngồi hỏa tiễn.

Cổ Thần nhắm hai mắt, hắn suy đoán quả nhiên không sai,  Em Đẹp Nhất Đêm Nay xử nữ nguyên âm trăm phần trăm dung hợp với nam thân, thuần dương khí vạn vật không dung của hắn cũng không ngoại lệ, cùng với xử nữ nguyên âm của Vu Nguyệt chậm rãi dung hợp với nhau.

Từ sau khi tu luyện thành thuần dương chi thể, Cổ Thần đã không còn cảm xúc đến lực lượng âm nhu, thuần dương chi thể theo bản năng tiêu diệt toàn bộ âm nhu.


Loading...

Loading...

Từ Khóa