Xem Phim Đôi Mắt Âm Dương Tập 36/36 Cuối | HTV7

Loading...
Phim  Đôi Mắt Âm Dương-HTV7

Phim Đôi Mắt Âm Dương

HTV7

Status: Tập 36/36

Tập sắp chiếu: Tập 36/36 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Diễn viên : Cao Mỹ Kim , Diễm Hương, Đức Sơn

Xem phim

Phim Đôi Mắt Âm Dương HTV7 trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Đôi Mắt Âm Dương Nữ diễn viên trẻ Cao Mỹ Kim, cùng Đức Sơn và Diễm Hương sẽ là Doi mat am duongnhững nhân vật tham gia buổi trò chuyện trong mục Đối thoại của "Bật mí phim truyền hình" chủ nhật tuần này. Chương trình sẽ phát sóng vào 14g40 trên kênh HTV7.
Phim doi mat am duong Lắng nghe cuộc trò chuyện giữa các nghệ sĩ và người dẫn chương trình Như Quỳnh, khán giả sẽ hình dung được phần nào câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn trong bộ phim sắp phát sóng "Đôi mắt âm dương". Chúng ta hẳn sẽ tự hỏi, một Đức Sơn - thường vào các vai lãnh đạo (nếu vào vai chính diện), hoặc là người đứng đầu một băng đảng (nếu vào vai phản diện) - sẽ làm gì để các nhân vật của mình có được sự khác biệt? Và với vai ông Trùm trong dự án phim mới này, Đức Sơn bằng cách nào có thể lột tả được những hận thù và toan tính hiểm độc? Qua đó, có lẽ khán giả sẽ tìm được sự đồng tình rằng, với vai ông Trùm, dẫu không phải nhân vật nam chính, thì Đức Sơn vẫn trở thành một điểm nổi bật khiến khán giả không thể bỏ qua khi xem phim.
Cùng với đó, chương trình sẽ trò chuyện với 2 cô gái Cao Mỹ Kim và Diễm Hương. Trong khi một Cao Mỹ Kim phải hóa thân thành cặp chị em song sinh, một chính diện (bác sĩ Hồng), Đôi mắt Âm Dương một phản diện (Nhật Linh - cầm đầu băng Hổ Cáp) với những tình tiết li kì, thậm chí lạ lùng đến mức khó tin về "đôi mắt âm dương" và khả năng nhìn trước sự việc, thì chúng ta cũng sẽ chứng kiến một diện mạo mới của Diễm Hương trong lần đầu tiên tham gia diễn xuất, với vai diễn một sát thủ lạnh lùng (Minh Thùy).

Phim liên quan: Xem phim Ban nang nguy hiem tron bo


Loading...

Từ khóa


Loading...

Từ Khóa