Xem phim Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên - Divergent 3: Allegiant (2016) Full HD
Phim Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên-Divergent 3: Allegiant (2016) Full HD

Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên

Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên Divergent 3: Allegiant (2016) Full HD

Status: HD

Thể Loại: Hành động,

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Robert Schwentke

Diễn Viên : Miles Teller, Shailene Woodley, Naomi Watts, Ansel Elgort, Theo James, Jeff Daniels, Keiynan Lonsdale, Zoë Kravitz, Maggie Q, Jonny Weston, Bill Skarsgård, Robert Dane Goodwin

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên - Divergent 3: Allegiant (2016) Full HD

Xem phim Dị Biệt 3 Những Kẻ Trung Kiên Divergent 3: Allegiant (2016) Full HD

Xem phimNhững Kẻ Trung Kiên, Divergent 3: Allegiant 2016 Phim Những Kẻ Trung Kiên kể về Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.
Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở "bên kia bức tường" đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.

Phim Liên Quan

Phim Lẻ


    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...