Phim Đảo Địa Ngục Full HD | The Battleship
Phim Đảo Địa Ngục-The Battleship

Đảo Địa Ngục

The Battleship

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Full HD

Thể Loại:

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Ryoo Seung Wan

Diễn Viên : Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun

Xem phim

Loading...

Xem phim Đảo Địa Ngục The Battleship vietsub thuyết minh HD

Phim Đảo Địa Ngục - The Battleship là bộ phim kể về cuộc sống khổ sai của những người dân Triều Tiên dưới thời đô hộ của Nhật Bản. Hòn đảo Hashima (còn gọi là Đảo Chiến Hạm vì có hình dáng giống một tàu chiến) thực sự là một địa ngục trần gian, chứng kiến nỗi cùng cực của hàng trăm lao động bị cưỡng bức phải làm việc trong môi trường gian khổ và khắc nghiệt.

Phim Hàn Quốc Dao Dia Nguc Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển. Để tái hiện cuộc đào tẩu vĩ đại trong The Battleship bên cạnh việc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun, đạo diễn Ryoo Seung Wan còn huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng. Thay vì sử dụng kỹ xảo đồ họa, đoàn làm phim quyết định tái hiện hòn đảo tử thần này. Nhà thiết kế sản xuất Lee Hwo-kyung đã đến tận đảo Hashima và thực hiện cuộc nghiên cứu trên diện rộng để thu thập thông tin về những địa danh lịch sử có thật. Sau đó ông mất 3 tháng lên kế hoạch và 6 tháng ròng để xây dựng phim trường cho bộ phim lịch sử đầy bi tráng này.

Phim được xác nhận trình chiếu tại 113 quốc gia, trong đó có Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Newzealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài loan, HongKong, Indonesia. Tại Việt Nam, phim sẽ chính thức ra mắt từ ngày 18/08.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com


Loading...

loading...