Xem phim Cung Tỏa Châu Liêm - VTVCab7
Phim  Cung Tỏa Châu Liêm-VTVCab7

Phim Cung Tỏa Châu Liêm

VTVCab7

Status: Tập 36/36

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2012

Đạo Diễn : Lý Tuệ Châu

Diễn Viên : Đỗ Thuần, Hà Thạnh Minh, Viên San San

Lượt xem: 194

Xem phim

Nội dung phim: Cung Tỏa Châu Liêm - VTVCab7

Xem phim Cung Tỏa Châu Liêm VTVCab7

Phim Cung Tỏa Châu Liêm - VTVCab7 36 Tập Cuối Câu chuyện của “Cung 2” sẽ xảy ra trong thời đại của Ung Chính, cũng chính là Tứ a ca sau khi trở thành hoàng thượng, câu chuyện này đã chứng minh rằng “Cung 2” chính là sự tiếp nối của “Cung 1”. Nếu như đem cuộc đời của Ung Chính chia ra làm hai phần, vậy “Cung 1” đã trình chiếu cho khán giả trước đó, là khi Ung Chính lúc còn là một hoàng tử, là câu chuyện về một nửa cuộc đời Ung Chính. Còn “Cung 2” lần này nói về lúc Ung Chính đã trở thành hoàng thượng, là một nửa còn lại của cuộc đời vị vua này, chỉ khi ghép hai phần này lại với nhau mới cho ra được cuộc đời hoàn thiện của Ung Chính. Hà Thịnh Minh trong phần này sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai hoàng đế Ung Chính, tiếp tục câu chuyện còn dang dở trong “Cung 1”. Do Hà Thịnh Minh diễn vai Ung Chính, có thể nói là phù hợp với ý nguyện của đại đa số khán giả truyền hình. Vu Chính cũng đã từng nói qua, bản thân Hà Thịnh Minh cũng rất thích Ung Chính. Có thể cũng nhận thức được vai diễn có vai trò thế nào, trong việc nghĩ ra kịch bản mới sáng tạo hơn thi luôn cảm thấy Hà Thịnh Minh chính là Ung Chính, đương nhiên là phải lựa chọn tốt nhất cho người diễn vai Ung Chính.
Hà Thịnh Minh sẽ tiếp tục cuộc sống trong hoàng cung hay là cũng sẽ vượt thời gian đến thời hiện đại để tiếp tục đấu trí cùng Bát a ca? Liệu Ung Chính sẽ tiếp tục yêu Tình Xuyên hay sẽ như thế nào? Bởi vì hiện nay nhà biên kịch cũng như chế tác của phim là Vu Chính vẫn chưa thuận tiện để tiết lộ nên đây vẫn là một ẩn số. Nhưng xem xét tin tức từ phía cộng đồng dân cư trên mạng cho thấy, trong những tấm hình chụp cho phim “Cung tỏa châu liêm” gần đây luôn có sự xuất hiện một gương mặt mới mang tên Nguyên San San. Sự xuất hiện của cô ấy là vì Bát a ca mà xuất hiện hay là vì Ung Chính mà xuất hiện đây? Tất cả những điều này càng tạo nên nhiều phức tạp và khó hiểu. Mọi người hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé! Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Cung Tỏa Châu Liêm

xem phim Cung Tỏa Châu Liêm tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Cung Tỏa Châu Liêm tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Cung Tỏa Châu Liêm-VTVCab7

Phim Liên Quan

Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Chiến Kỷ Chi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ 2015

Thần Y

VTV2 Trọn Bộ Thuyết Minh

Vị Thần Joseon

Tập 24/24 VietSub Jang Yeong Sil

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao

The Legend of Flying Daggers 2016

Bậc Thầy Thương Gia

Tập 34 - 35 Vietsub The Merchant: Gaekju Full HD

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Full 46/46 VietSub (The Classic of Mountains and Seas)

Phù dung quyết

The Story of Furong / Lotus will Full HD

    Loading...
PHIM MỚI NHẤT