Xem phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc - Tập 51/51 VietSub My Daughter
Phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc-Tập 51/51 VietSub My Daughter

Phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc

Tập 51/51 VietSub My Daughter

Status: Tập 51/51

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Baek Ho Min, Lee Jae Jin

Diễn Viên : Baek Jin Hee, Yoon Hyun Min, Jeon In Hwa, Park Se Young, Do Sang Woo

Xem phim

Nội dung phim: Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc - Tập 51/51 VietSub My Daughter

Xem phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc Tập 51/51 VietSub My Daughter

Phim Con Gái Yêu Vòng Xoay Hạnh Phúc Tập 49 - 50 VietSub kể về một gia đình đã được tháo dỡ bằng cách trả thù và căm ghét, nhưng Geum - Sa Wol ( Baek Jin Hee ) cố gắng để xây dựng một ngôi nhà mơ ước cho các gia đình bị phá dỡ. Điều gì xảy ra khi các "chị em" bạn lớn lên với tại một trại trẻ mồ côi kết thúc lên lấy mạng sống của mình và trở thành đối thủ lớn nhất chuyên nghiệp của bạn? Geum Sa Wol (Baek Jin Hee) và Oh Hye Sang (Park Se Young) đến một trại trẻ mồ côi trong cùng một ngày và lớn lên như chị em thân thiết. Nhưng Hye Sang được thông qua bởi Oh Min Ho (Park Sang Won) và Han Ji Hye (Do Ji Won) và kết thúc lên sống một cuộc sống rất thoải mái.

 

Nhưng nhận được những điều phức tạp bởi vì tình yêu đầu tiên của Min Ho, Shin Deuk Ye (Jeon In Hwa), người sẽ xảy ra là bạn thân nhất của Ji Hye, bí mật đã sinh ra con gái của mình, nhưng cô gái trẻ đã vô tình chuyển tại bệnh viện với em bé khác. Deuk Ye kết thúc kết hôn với Kang Man Hoo (Son Chang Min), người lái xe gia đình người ném đi người vợ đầu tiên của mình, Choi Ma Ri (Kim Hee Jung), để có một cuộc sống tốt hơn với Deuk Ye. Ma Ri trở thành một người tình trong cuộc sống mới của Man Hoo nhưng con trai của cô, Kang Chan Bin (Yoon Hyun Min), được nuôi dạy như con trai hợp pháp của Deuk Ye.

 

Trong khi Chan Bin cố gắng hết sức để có con trai hiếu thảo, Joo Se Hoon (Đỗ Sang Woo), con trai của một người cho vay tiền, thì ngược lại, cố gắng để thoát khỏi cuộc sống mà cha ông đã tạo ra cho anh ta. Khi sự thật đi ra về Sa Wol và Hye Sang, có thể hai chị em mồ côi cũ tìm nơi thực sự của họ trong cuộc sống? "Con gái tôi, Geum Sa Wol" là một bộ phim truyền hình năm 2015 của Hàn Quốc của đạo diễn Baek Ho Min và Lee Jae Jin. Nó được viết bởi Kim Sun Ok, các nhà văn của gia đình bộ phim truyền hình 2014 "Jang Bo Ri là ở đây."

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc

xem phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Con Gái Yêu - Vòng Xoay Hạnh Phúc-Tập 51/51 VietSub My Daughter

Phim Liên Quan

Bão Qua Làng

Vtv1 | HD tập 30/30

Tiếng Cú Đêm

Thvl1 Trọn Bộ

Người Yêu Bé Nhỏ

My Little Lover (2015)

Trái Tim Vàng

Todaytv Tập 35/35 Cuối

Ký Ức Bỏ Quên

SNTV - SCTV6 Tập 24 Cuối

Tía ơi

Thvl1 tập 4 Cuối

Cao Lương Đỏ

Red Sorghum Trọn bộ

Ông Trùm

THVL1 Tập 49/49 Cuối

    Loading...
PHIM MỚI NHẤT