Con Anh Con Em Con Người Ta

HTV7 Tập 32/32 Cuối

Trạng thái:
Tập 32/32

Đạo diễn:
con anh, con em, con nguoi ta

Diễn viên:
NSƯT Việt Anh, Phương Dung, Huy Khánh, Hồng Kim Hạnh, NSƯT Công Ninh, Trọng Nhân, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Quang Hòa, Bảo Trí, Ngọc Lan…

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
153

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Con Anh Con Em Con Người Ta
Nội Dung Phim Con Anh Con Em Con Người Ta - HTV7 Tập 32/32 Cuối

Xem phim Con Anh Con Em Con Người Ta HTV7 Tập 32/32 Cuối Tập 32/32 (2016)

Con Anh, Con Em, Con Người Ta HTV7 Tập 33 + 34 + 35 câu chuyện về trang trại gà và gia đình ông Bản, một gia đình "liên hiệp quốc" với những đứa con không chung huyết thống lại quần tụ một nhà. Để bảo vệ gia đình và những đứa trẻ thơ, ông đã phải cúi đầu nhẫn nhục chịu đựng cảnh vợ ngoại tình, dùng trí thông minh để xoay chiều tình thế khi gia đình đang có nguy cơ tan vỡ.
con anh con e 1 Xem phim Con anh, con em, con người ta: ông Bản hy sinh gần như cả cuộc đời ông ấy cho những đứa con ruột và ngay cả con nuôi, dù không chung ruột rà huyết thống. Ông không màng đến cuộc sống cá nhân mà sống vì con cái, vì gia đình. Đây là điểm chính yếu trong cá tính của nhân vật này". Một trong những người con của ông Bản là Huy Khánh trong vai Long Nguyên - chàng trai hiền lành, tốt bụng, luôn chấp nhận phần thiệt về mình trước bốn người em. Từ trước đến nay, Huy Khánh luôn được "đo ni" trong các vai ác, thâm hiểm, tính cách hai mặt.

Từ khóa:

    HTV7

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Con Anh Con Em Con Người Ta

    xem phim Con Anh Con Em Con Người Ta
    phim Con Anh Con Em Con Người Ta- HTV7 Tập 32/32 Cuối

Bình luận về phim

loading...