Xem Phim Cẩm Dạ Y Hành | 锦衣夜行 Tập 1-2

Loading...
Phim Cẩm Dạ Y Hành -锦衣夜行 Tập 1-2

Phim Cẩm Dạ Y Hành

锦衣夜行 Tập 1-2

Status: Trailer

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Park Min Young,

Xem phim

Phim Cẩm Dạ Y Hành 锦衣夜行 Tập 1-2 trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Cẩm Dạ Y Hành Trung Quốc vào năm 2015, là một trong những bộ phim lịch sử người xem châu Á Trung Quốc mong đợi nhất trong năm 2016. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Moon của tác giả. được thiết lập trong câu chuyện đầu Ming xoay quanh một người đàn ông trẻ tuổi Hạ Range (Trương Hán) trong một thời gian định mệnh anh “vật tế thần” một người chết tú tài để trở thành những con tốt của Jinyi quốc phòng.

Phạm vi Lower tình cờ cũng gặp Tạ Vũ Phi (Park Min Young), một cô gái có tính khí trái ngược với cả hai trở thành sự bất công trong cặp. Nhưng cũng có thể, họ dần nhận ra tình cảm với nhau sau khi cả hai hiểu lầm và làm thế nào các cuộc đối đầu.

Nội dung của dự án truyền hình Cẩm Y Dạ Hành được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Quan. Trong Cẩm Y Dạ Hành, nhân vật chính Hạ Tầm đã xuyên không về thời kỳ đầu nhà Minh cũng như giúp đỡ Chu Đệ hoàn thành đại nghiệp. Tuy nhiên, do thể loại xuyên không hiện vẫn bị tổng cục điện ảnh Trung Quốc cấm đưa lên màn ảnh, người hâm mộ đang rất hoang mang không biết Cẩm Y Dạ Hành có phải sửa lại nội dung hay không.

Một thời gian ngắn sau đó danh tính thực sự của bị phát hiện và Hạ đun trên đường trở về nhà, ông đã cho chúng tôi theo đuổi hậu vệ Jinyi. May mắn thay, ông nhờ Ximen Tĩnh (Từ Chính Nghĩa) và Kỷ Cương (Wei Thiên Trường giúp đỡ và cả ba đã trở thành anh em kết nghĩa của nhau.

 

Sau đó, họ đã có thể giải cứu vài Yên King và Quận chúa. Nhận thấy khả năng của họ, tàu hoàng gia chính thức cho họ trở nên bảo vệ tuyệt vời Jinyi và có trách nhiệm hỗ trợ cơ bắp Yên Wang đăng.


Loading...

Từ khóa

Cam y da hanh

Loading...

Từ Khóa