Ca Sĩ Giấu Mặt 2016

THVL1 - Tập 2 Chủ Nhật

Trạng thái:
Tập 1

Đạo diễn:
NBC Universal

Diễn viên:
Chí Tài ,Hoài Linh

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
TV Show,

Lượt xem:
76

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Ca Sĩ Giấu Mặt 2016 - THVL1 - Tập 2 Chủ Nhật

Xem phim Ca Sĩ Giấu Mặt 2016 THVL1 - Tập 2 Chủ Nhật Tập 1 (2015)

Chương trình TVShow Ca Sĩ Giấu Mặt THVL1 chương trình truyền hình cực kỳ ăn khách của NBC Universal chuẩn bị ra mắt khán giả Việt vào tháng 10 năm nay với phiên bản mang tên "Ca sĩ giấu mặt". Theo format, "Ca sĩ giấu mặt" gồm 19 số. Trong đó có 15 số là vòng tuyển chọn, mỗi vòng có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Ca sĩ và 5 bản sao sẽ trải qua 4 vòng đấu. Mỗi vòng, họ sẽ ẩn mình sau những chiếc ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bản hit (trích từ album của ca sĩ khách mời). Nhiệm vụ của họ là thuyết phục được 100 giám khảo tại phim trường bằng giọng hát giống ca sĩ nhất.

 

15 bản sao chiến thắng ở vòng tuyển chọn sẽ bước vào 3 đêm Bán kết (mỗi đêm 5 thí sinh nhất các tuần). Tại đây, mỗi thí sinh sẽ bắt chước từ giọng hát, trang phục, vũ đạo… thông qua một ca khúc hit của thần tượng. Ca Sĩ Giấu Mặt 200 giám khảo của chương trình tiếp tục chọn ra mỗi đêm 1 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết.

 


Trong số các giám khảo tại trường quay, có 2 giám khảo Chí Tài và Hoài Linh tham gia suốt 19 số phát sóng. Vừa qua, nhà sản xuất đã tổ chức ghi hình đợt đầu tiên với ba khách mời: Quang Lê, Phương Thanh và Khởi My.

 

Từ khóa:

    Ca Sĩ Giấu Mặt, Hidden Singer THVL1

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Ca Sĩ Giấu Mặt 2016

    xem phim Ca Sĩ Giấu Mặt 2016
    phim Ca Sĩ Giấu Mặt 2016-THVL1 - Tập 2 Chủ Nhật

Bình luận về phim

loading...