Xem Phim Ca Nhạc Hài Tết | Xuân Phát Tài 6 - Xuân Hinh Và Hoài Linh

Loading...
Phim Ca Nhạc Hài Tết-Xuân Phát Tài 6 - Xuân Hinh Và Hoài Linh

Phim Ca Nhạc Hài Tết

Xuân Phát Tài 6 - Xuân Hinh Và Hoài Linh

Status: HD

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Đạo diễn : Lê Hùng , Hoa Duong Entertainment

Diễn viên :Xuân Hinh, Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân

Xem phim

Phim Ca Nhạc Hài Tết Xuân Phát Tài 6 - Xuân Hinh Và Hoài Linh trọn bộ vietsub thuyết minh

Ca Nhạc Hài Tết: Xuân Phát Tài 6 - Xuân Hinh Và Hoài Linh

Xuân Phát tài là một chương trình nghệ thuật thường niên, được tổ chức dịp đầu xuân mới. Năm nay đã là năm thứ 6 chương trình được tổ chức và đây là một trong những chương trình nghệ thuật uy tín hiện nay. Bố cục chương trình khá rõ ràng, gồm âm nhạc và các tiểu phẩm hài xen kẽ. Với ý nghĩa mang đến may mắn, hạnh phúc và thành công cùng sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng nên Xuân Phát tài luôn thu hút được sự chú ý của khán giả cả nước.
KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH DO GS CÙ TRỌNG XOAY VIẾT
Hài kịch đóng vai trò chủ đạo trong chương trình và hứa hẹn những tiểu phẩm cười ra nước mắt do chính tay GS. Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng viết kịch bản
Theo bật mí của MC Cù Trọng Xoay thì Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát tài 6 sẽ là một đêm nhạc hội hài kịch quy mô, hoành tráng và vô cùng đặc sắc, thực sự là món quà dành tặng khán giả cả nước. Sân khấu chương trình sẽ không có khoảng trống về thời gian và im ắng tiếng cười. Tất cả đều liền mạch trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Khán giả sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!
SỰ GÓP MẶT CỦA NHIỀU NGHỆ SỸ LỚN
Bộ ba Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền – Quang Thắng đã rất thành công với vở hài kịch năm trước, trong Xuân Phát Tài 6 này hứa hẹn mang lại một vở hài kịch còn thú vị và ý nghĩa hơn. Hoài Linh – Chí Tài – Hồng Vân đang dồn rất nhiều tâm huyết cho tiết mục hài kịch của mình để mang lại cho khán giả cả nước một sắc xuân trọn vẹn.
Tham gia chương trình có các ca sĩ: Quang Lê, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thu Minh và Tóc Tiên

Loading...

Loading...

Từ Khóa