Xem Phim Bồng Bềnh Trên Sông Tập 31 - 32 | VTV3

Loading...
Phim  Bồng Bềnh Trên Sông-VTV3

Phim Bồng Bềnh Trên Sông

VTV3

Status: Tập 30

Tập sắp chiếu: Tập 31 - 32

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Đạo diễn : Hùng Phương

Diễn viên :Cát Tường ,Phan Như Thảo ,Phuong Thanh ,Trung Dũng

Xem phim

Phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 tập 31 phim bong benh tren song tap 32 lấy bối cảnh chính ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Cát Lái. Kể về một người chị cả tảo tần trong một gia đình nông thôn nghèo khổ mưu sinh trên sông nước miền Tây, Phan Như Thảo đã bỏ không ít công sức để tập chèo thuyền, tập cách ăn nói, đi đứng… cho ra dáng người con gái miền Tây lam lũ ngày ngày đi vớt rác ở khu chợ nổi nuôi bốn đứa em ăn học. Dầm mưa dãi nắng trên sông nhiều ngày, Như Thảo đen sạm, mái tóc dài cũng cháy nắng.

Phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3

Nhưng nữ diễn viên chia sẻ, nếu có được những vai diễn tâm đắc, diễn viên nào cũng sẵn sàng “hi sinh vì nghệ thuật”. Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 kể về miền sông nước, cụ thể  là cuộc sống của một gia đình nhỏ đông con bồng bềnh sông nước kiếm sống qua ngày. Bộ phim được chọn quay tại 3 địa điểm chính đều là vùng sông nước miền Tây là Cần Thơ, Vĩnh Long, Cát Lai. Xem phim Bong Benh Tren Song Còn một điều bí mật cuối cùng, sau này tôi sẽ nói với cậu, gió ạ. Và hãy tin tôi, bước ra ngoài hố sâu đau khổ và ác mộng đó đi, hãy thay tôi nhìn bầu trời và nhìn cuộc sống.

Phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3

Trong phim bồng bềnh trên sông cô ấy có vẻ như rất mệt mỏi, mỗi khi chúng tôi ngồi cạnh nhau, Hoa thường dựa lên vai tôi ngủ, rất lâu. Tôi không biết gọi tên mối quan hệ của chúng tôi là gì. Nhưng tôi cũng không muốn xác định.

 


Loading...

Loading...

Từ Khóa