Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4 Tập 2 - 3 | Dad Where Are We Going Season 4
Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4-Dad Where Are We Going Season 4

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4

Dad Where Are We Going Season 4

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 2 - 3

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư, MC Hồng Phúc và con trai Hồng Long, diễn viên Tiến Lộc và con gái Minh Khánh.

Xem phim

Loading...

Xem phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4 Dad Where Are We Going Season 4 vietsub thuyết minh HD

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Sau 3 mùa lên sóng với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ, Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Việt sắp “hội ngộ” khán giả truyền hình với mùa thứ 4 với bốn cặp bố con hoàn toàn mới. Trước sự háo hức chờ đón của các fan hâm mộ, fanpage chính thức của Bố ơi mình đi đâu thế đã dần tiết lộ “danh tính” của các cặp bố con sẽ trở thành người chơi của chương trình: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư, MC Hồng Phúc và con trai Hồng Long, diễn viên Tiến Lộc và con gái Minh Khánh.

Phim Bo Oi Minh Di Dau The Việt Nam Sau khi đảm nhận vị trí giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế thì “hit maker” cùng con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum) đã trở thành người chơi của Bố ơi mình đi đâu thế mùa thứ 4. Vốn hài hước và duyên dáng, Nguyễn Hải Phong hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc vui vẻ cho chương trình. Những hình ảnh hậu trường cũng đã tiết lộ, bố con Xì Trum sẽ có không ít cảnh quay “dở khóc dở cười”. Không chỉ là MC “quen mặt” của kênh VTV, Hồng Phúc còn từng tham gia diễn xuất trong nhiều dự án phim truyền hình và kịch nói. Anh và vợ là diễn viên Hồng Phương đã có 2 thiên thần nhí là Ryan và Rachel. Lần này, Hồng Phúc cùng con trai Ryan - Hồng Long trải nghiệm hành trình thú vị của Bố ơi mình đi đâu thế. Hình ảnh “sún răng” của Hồng Long gợi nhắc đến “thánh hài” Totti ở mùa 2 cũng khiến khán giả thích thú.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

 


Loading...

loading...