Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

Dawn of the Planet of the Apes

Trạng thái:
Bản Đẹp

Đạo diễn:
Matt Reeves

Diễn viên:
Gary Oldman, Keri Russell, Andy Serkis

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
138
Nội Dung Phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

Xem phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ Dawn of the Planet of the Apes Bản Đẹp (2014)

 

 Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

 

 

Phần tiếp theo của siêu phẩm khoa học viễn tưởng Rise of the Planet of the Apes (Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ) - Dawn of the Planet of the Apes - đang gây sự chú ý cao độ của người xem khi nhận được hàng loạt lời nhận xét vô cùng tích cực từ giới truyền thông. Thậm chí, những dự đoán phim sẽ oanh tạc phòng vé vào thứ 6 tuần tới đã được nhiều trang báo khẳng định “chắc như đinh đóng cột”.


Điều thú vị là những lời ngợi khen của các nhà phê bình lại không dành cho những nhân vật con người trong phim, mà lại là những chú khỉ nổi loạn.

 

Nhiều năm sau sự kiện khủng khiếp trong Rise of the Planet of the Apes (Sự nổi dậy của loài khỉ), đàn khỉ ngày càng tiến hóa đến kinh ngạc. Chúng sống trong một xã hội có phân hóa y như con người, nhưng lại mạnh hơn con người ở chỗ không cần đèn, nhiệt, không cần những dụng cụ thiết yếu của con người để sinh tồn.

 

Nền hòa bình mong manh giữa con người và loài khỉ không đuôi do Caesar lãnh đạo bắt đầu rung rinh. Cả hai loài bị đẩy tới bờ vực của một cuộc chiến tranh vì họ chìm đắm trong những nghi ngờ, thù hận với nhau. Mọi cố gắng của Malcom khơi dậy lòng trắc ẩn và tình yêu gia đình của loài khỉ nhằm mang lại hòa bình trên Trái Đất, lại bị chính đồng loại của anh ngăn cản.

 

 

 

 

 

 

Tags:

    Phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ xem phim Dawn of the Planet of the Apes viesub, xem Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dawn of the Planet of the Apes ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ tap cuoi, Dawn of the Planet of the Apes vietsub tron bo, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ phim3s, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ phim14, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ vivo, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ youtube, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ full, Dawn of the Planet of the Apes online, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ Thuyết Minh, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ Vietsub, Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

    xem phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ
    phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ-Dawn of the Planet of the Apes