Xem Phim Bí mật đàn ông | Vtvcab2

Loading...
Phim Bí mật đàn ông-Vtvcab2

Phim Bí mật đàn ông

Vtvcab2

Status: 11/5.

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Dương Cẩm Lynh, Chí Hùng, Quang Khải, NSƯT Kim Xuân, Phan Chánh Nghĩa,…

Xem phim

Phim Bí mật đàn ông Vtvcab2 trọn bộ vietsub thuyết minh

Bí mật đàn ông: Trong phim Á hậu Điện ảnh 1999 trở lại truyền hình với vai diễn cô giảng viên xinh đẹp có tình yêu lãng mạn với cậu học trò kém 5 tuổi trong phim ‘Bí mật đàn ông’. Trong khi Thạch Sanh 3D, bộ phim điện ảnh mà Dương Cẩm Lynh thủ vai chính, đang chờ ngày ra rạp thì phim truyền hình mới của cô là Bí mật đàn ông sắp lên sóng. Người đẹp đóng cặp diễn viên Phan Chánh Nghĩa và kể câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy bi kịch giữa một cậu sinh viên và cô giáo hơn 5 tuổi.

Một cảnh quay lãng mạn giữa Dương Cẩm Lynh và Phan Chánh Nghĩa trên biển
Nhân vật trung tâm của phim là Bảo Quốc, chàng sinh viên đa tài, đa cảm. Anh đem lòng yêu Ngọc Bích, cháu gái của bà Ngọc Hoa khi cô từ Mỹ trở về, làm giảng viên của trường Điện ảnh mà Bảo Quốc đang theo học. Ngọc Bích là cô giáo môn Triết học của Bảo Quốc. Tuy hơn học trò 5 tuổi nhưng nhìn bề ngoài cả hai không có sự chênh lệch. Mối tình này gặp rất nhiều sóng gió vì ngay từ đầu ông nội của Bảo Quốc là Bảo Long đã can ngăn rất mạnh mẽ với lý do là Ngọc Bích hơn 5 tuổi. Nhưng lý do thực chất là Ngọc Bích chính là cháu ngoại thật của ông và tất nhiên ông không dám công nhận sự thật này với gia đình, nên chỉ khăng khăng cấm đoán cháu trai. Ông Bảo Long vốn có tình cảm với bà ngoại của Ngọc Bích là Ngọc Hoa khi còn trẻ.
NSƯT Kim Xuân (phải) vào vai bà ngoại của Dương Cẩm Lynh
Cuộc tình bí mật cho đến lúc Ngọc Bích và Bảo Quốc kiên quyết về thưa chuyện với gia đình, xin cưới nhau với lý do là Ngọc Bích có thai. Bi kịch đến quá phũ phàng khiến ông nội của Bảo Quốc đột tử. Bà Ngọc Hoa đành phải nói ra bí mật mà ông Bảo Long và bà định cất giữ đến cuối đời: Ngọc Bích chính là cháu ngoại của ông Bảo Long. Bảo Quốc và Ngọc Bích đều không ngờ mình lại là chị em cùng dòng máu. Bi kịch này đẩy câu chuyện tình yêu “cô giáo – học trò” của cả hai rẽ sang một hướng khác…
Á hậu Điện ảnh 1999 mong chờ phản hồi của khán giả với phim truyền hình mới
Dương Cẩm Lynh, cho biết: “Câu chuyện mang thông điệp về chữ Nhân. Làm người, không ai có thể tránh những sai lầm, những sự vụ mà ta phải cất giấu như một bí mật của riêng mình. Những bí mật đó, dù vui hay đáng tiếc, dù vô tình hay hữu ý. Hãy luôn nghĩ đến chữ Nhân khi ứng xử với nhau, sao cho cuộc đời này luôn tràn ngập yêu thương, nhân ái và không ân hận”. Bí mật đàn ông sẽ phát sóng trên truyền hình vào buổi tối các ngày trong tuần từ 11/5.

Loading...

Loading...

Từ Khóa