Xem Phim Bí Mật Của Làng | Full 16/16 VietSub Full HD

Loading...
Phim Bí Mật Của Làng-Full 16/16 VietSub Full HD

Phim Bí Mật Của Làng

Full 16/16 VietSub Full HD

Status: Tập 16/16

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Lee Yong-Seok

Diễn viên :Moon Geun-Young, Yook Sung-Jae, Shin Eun-Kyung, Jeong Seong-Mo, On Joo-Wan , Jang Hee-Jin, Kim Min-Jae, Lee Yeol-Eum , Ahn Seo-Hyun, Jang So-Yeon , Park Eun-Seok

Xem phim

Phim Bí Mật Của Làng Full 16/16 VietSub Full HD trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Bí Mật Của Làng (20 Tập cuối) - The Village: Achiara's Secret (2015) được khởi chiếu khung giờ 21:55, thứ 4,5 hàng tuần bắt đầu từ 7/10/2015. ​Phim Bi Mat Cua Lang Achiara tập cuối với cốt phim xoay quanh Achiara là một ngôi làng nhỏ thanh bình với tỉ lệ phạm tội rất thấp. Một ngày, So Yoon (Moon Geun Young thủ vai) chuyển đến sống ở Achiara. Cô làm giáo viên dạy tiếng Anh trong trường làng. Vào ngày đầu tiên đi làm, cô đã phát hiện ra một xác chết.

 

So Yoon và Cảnh sát Woo Jae (Yook Sung Jae thủ vai) cùng nhau tìm ra chân tướng sự việc. Họ càng tiếng gần hơn tới sự thật thì càng phát hiện ra những mặt xấu của ngôi làng ấy. Trong phim Bí Mật Của Làng Achiara, Geun Young sẽ hóa thân thành cô giáo dạy tiếng Anh Kim So Yoon ở ngôi làng Achiara. Tại đây, cô vô tình phát hiện ra một xác chết bí ẩn. Đó chính là oan hồn mặc váy đỏ đeo bám cô trong teaser. So Yoon cùng với cảnh sát Park Woo Jae (Yook Sung Jae) sẽ điều tra cái chết của cô gái đó và những sự thật nghiệt ngã của ngôi làng. Trước khi tham gia dự án này, Moon Geun Young đã phải hy sinh mái tóc dài của mình, cô sẽ từ bỏ hình tượng thục nữ để trở thành cô gái dũng cảm.


Loading...

Loading...

Từ Khóa