Bạn Đồng Hành

Người Tùy Tùng Entourage 2016

Trạng thái:
Tập 16/16 Vietsub

Đạo diễn:
Jang Young Woo

Diễn viên:
Seo Kang Joon, Jo Jin Woong, Park Jung Min, Lee Kwang Soo, Lee Dong Hwi

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2016

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
214

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Bạn Đồng Hành - Người Tùy Tùng Entourage 2016

Xem phim Bạn Đồng Hành Người Tùy Tùng Entourage 2016 Tập 16/16 Vietsub (2016)

Phim Bạn Đồng Hành Tập 16-17 - Entourage 2016 Người tùy tùng chuyển thể từ một series ăn khách cùng tên nổi tiếng trên đài HBO của đất Mỹ, Bạn Đồng Hành - Entourage 2016 khẳng định là một trong những dự án gây tiếng vang lớn nhất nửa cuối năm 2016 này. Phim tập trung khai thác và bóc trần những mặt khuất đằng sau ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí. Entourage được ghi hình hoàn tất rồi mới công chiếu nhằm, đáp ứng nhu cầu chiếu song song ở hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc.
Trong phim, Seo Kang Joon sẽ nhập vai Cha Young Bin, một ngôi sao màn bạc đang nổi như cồn ở Hàn. Anh có ba người bạn thân, lần lượt là Lee Ho Jin (Park Jung Min), Cha Joon (Lee Kwang Soo) và Geo Bok (Lee Dong Hwi). Còn Jo Jin Woong vào vai Kim Eun Gab, tổng giám đốc công ty giải trí mà Young Bin ký hợp đồng.

Xem Phim Bạn Đồng Hành Seo Kang Joon sẽ đóng vai diễn viên Cha Young Bin, còn nam diễn viên Jo Jin Woong tham gia với vai đại diện công ty quản lý của Young Bin, Kim Eun Kap. Im Si Wan đóng vai bạn thân, đồng thời là quản lý của Young Bin, Lee Ho Jin. Lee Kwang Soođóng vai anh họ của Young Bin và là một diễn viên chuyên vai phụ. Chúc các bạn xem phim Bạn đồng hành vui vẻ tại Xemphim73.com

Từ khóa:

Bình luận về phim

loading...