Xem Phim Bác sĩ thú y Dolittle | Vtv1 tập 12-13-14

Loading...
Phim Bác sĩ thú y Dolittle-Vtv1 tập 12-13-14

Phim Bác sĩ thú y Dolittle

Vtv1 tập 12-13-14

Status: Tập 11

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Nhật Bản

Năm : 2014

Diễn viên :Oguri Shun, Inoue Mao, Narimiya Hiroki,...

Xem phim

Phim Bác sĩ thú y Dolittle Vtv1 tập 12-13-14 trọn bộ vietsub thuyết minh

Bác sĩ thú y Dolittle   vtv1 Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, Bác sĩ thú y Dolittle (tên tiếng Anh: Veterinarian Dolittle) được sản xuất năm 2010 bởi Đài truyền hình TBS - Nhật Bản.

Nội dung phim kể về Tottori Kenichi - một bác sĩ thú y giỏi, được biết đến với biệt danh “Dolittle”. Câu nói dành cho thú cưng của anh là: “Chăm sóc cho thú nuôi là một công việc kinh doanh”. Tottori thường có giọng điệu khá mỉa mai và nghiêm khắc với chủ nhân của vật nuôi cũng như khi đứng trước đồng tiền.

Không chỉ là một bác sĩ giỏi chữa trị cho những con vật không thể nói lên chỗ đau, chỗ bị thương của chúng; giúp đỡ cho những người chủ chưa đủ kiến thức và độ thận trọng khi nuôi thú cưng, Dolittle còn là người chữa lành cho trái tim của những khách hàng đặc biệt.

Với nội dung đầy tính nhân văn, cảm động, Bác sĩ thú y Dolittle đã đạt rating 13,4% khi phát sóng tại Nhật Bản. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Oguri Shun, Inoue Mao, Narimiya Hiroki,...

Khi chiếu tại Nhật Bản, bộ phim có thời lượng 9 tập nhưng thời lượng phát sóng dự kiến trên VTV1 sẽ được chuyển thành 11 tập vào 13h05 hàng ngày từ 19/10 - 29/10.

Tập 1 Bác sĩ thú y Dolittle sẽ được phát sóng hôm nay (19/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong phim "Bác sĩ thú y Dolittle":


Loading...

Loading...

Từ Khóa